icon-cart0

PGS.TS.BS ĐỖ THỊ THU HIỀN BÁO CÁO TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

3:33 PM 09/09/2025

PGS.TS.BS ĐỖ THỊ THU HIỀN BÁO CÁO TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG ✨

Ngày 28/08/2025, trong khuôn khổ Hội thảo khoa học “Khoa học Microbiome: Chìa khóa mới trong điều trị các bệnh lý da liễu”,

PGS.TS.BS Đỗ Thị Thu Hiền – Trưởng phòng KHTH, Bệnh viện Da liễu Trung ương – đã có phần báo cáo với chủ đề:

👉 “Tối ưu hóa phục hồi sau thẩm mỹ: Vai trò của hệ vi sinh vật trong lành thương và giảm biến chứng”.

Trong báo cáo, bác sĩ Hiền đã chia sẻ:

🔹 Cơ chế tổn thương da sau các thủ thuật thẩm mỹ.

🔹 Vai trò của hệ vi sinh vật da trong việc phục hồi và giảm nguy cơ biến chứng.

🔹 Các phương pháp chăm sóc & phục hồi sau thủ thuật đã được ứng dụng thực tế tại Phòng khám Da liễu Thu Hiền, mang lại kết quả đáng ghi nhận cho nhiều khách hàng.

💡 Phần trình bày của bác sĩ Hiền đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bác sĩ trẻ, giới chuyên môn, và mở ra nhiều hướng tiếp cận mới trong phục hồi da an toàn – hiệu quả.

Sự kiện có sự đồng hành của hai thương hiệu lớn La Roche-Posay và Vichy, mang đến những sản phẩm y khoa chất lượng, hỗ trợ tối ưu cho quá trình điều trị & chăm sóc da sau thủ thuật.

🌿 Với chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn, bác sĩ Hiền tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong nghiên cứu, giảng dạy và ứng dụng lâm sàng để nâng cao hiệu quả điều trị, mang lại làn da khỏe mạnh – an toàn cho khách hàng

 

BÀI VIẾT KHÁC

 TƯNG BỪNG MỪNG ĐẠI LỄ - CHĂM DA CHUẨN Y KHOA

TƯNG BỪNG MỪNG ĐẠI LỄ - CHĂM DA CHUẨN Y KHOA

26/08/2025

Mua 1 liệu trình chăm sóc m.ụn chuyên sâu 5 buổi

TẶNG 1 buổi điện di giảm thâm trị giá 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ

“CẢ GIA ĐÌNH CHỊ ĐÃ TỪNG KHÁM TẠI ĐÂY ĐÓ!”

“CẢ GIA ĐÌNH CHỊ ĐÃ TỪNG KHÁM TẠI ĐÂY ĐÓ!”

25/08/2025

→ Người khách cũ sau nhiều năm vẫn chọn đồng hành cùng Da liễu Thu Hiền.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trực tiếp tư vấn và theo dõi tiến trình da

Lộ trình thiết kế riêng theo tình trạng và tiền sử da mỗi người

Không gian khép kín, sạch sẽ, thiết bị hiện đại phục vụ chuyên biệt từng ca

S.ẸO RỖ LÂU NĂM, XƠ CỨNG CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC?

S.ẸO RỖ LÂU NĂM, XƠ CỨNG CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC?

14/08/2025

⇒ Xử lý ngay bằng Laser CO2 kết hợp tách đáy!

CĂNG BÓNG, ĐÀN HỒI TỰ NHIÊN VỚI B.A.P

CĂNG BÓNG, ĐÀN HỒI TỰ NHIÊN VỚI B.A.P

31/07/2025

Một làn da KHỎE KHOẮN | CĂNG MƯỚT và TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG luôn là “vũ khí” giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng. Và vẻ đẹp ấy không còn là ước mơ xa xỉ với liệu trình B.A.P tại Da liễu Thu Hiền

Tin tức

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT BÍNH NGỌ PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT BÍNH NGỌ PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN

13/02/2026
Trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán 2026, xin gửi tới Quý khách hàng lịch làm việc của phòng khám:
RECAP 2025 | NHÌN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN
2025 khép lại bằng rất nhiều cảm xúc tại Phòng khám Da liễu Thu Hiền.
❗️ĐIỀU TRỊ NÁM – KHÔNG DỄ, NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG THỂ
❌ Không có gì “biến mất sau 7 ngày” ❌ Không có loại kem thần kỳ nào xóa sạch vết nám ❌ Và nếu can thiệp quá mạnh – da còn tổn thương thêm >> Ai từng bị nám má lâu năm đều hiểu điều này 💡 Nhưng nếu đi đúng hướng, từng bước một, làn da sẽ thay đổi rõ rệt, theo cách bền vững nhất.
⏰ MỘT THÁNG ĐẾM NGƯỢC: CÓ KỊP “GIẢI CỨU” LÀN DA MỤN ĐỂ DIỆN ÁO DÀI ĐÓN TẾT?
Tết chỉ còn chưa đầy #4_tuần #Mụn vẫn còn trên má, vài nốt vi.êm rải rác, nền da thì sạm và hơi sần. ⁉️ Bạn vẫn đang phân vân: “Liệu có kịp không?”
Khai bao y te online
Scroll